Search by category:
PC

✔ Hướng Dẫn Tạo XREF & File Tiêu Chuẩn (Template) • AutoCAD Đầy Đủ • Tập 16 (Tập Cuối)Giáo trình AutoCAD đầy đủ – phiên bản cập nhật mới nhất của Giáo trình CAD cơ bản 7 tập trước đây. Chuyên mục “Học Cad cùng Hưng Del” phát sóng vào 9h …

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về PC Khác: https://saveigoogle.org/pc

Nguồn: https://saveigoogle.org/

27 Comments

 1. Video này là tập cuối cùng trong Giáo trình CAD đầy đủ này.
  Tất cả kiến thức mình đều đã share hết.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng mình xuyên suốt 16 tập qua.
  Chúc các bạn học tập vui vẻ.

  Reply
 2. một giáo trình đầy đủ và đầy tâm huyết, mình đã xem không thiếu bài nào.cám ơn bạn đã chia sẻ vì một cộng đồng phát triển hơn. chúc sức khỏe bạn và gia đình nhé !

  Reply
 3. Sau 7 năm ra trường thì đây là loạt video rất hữu ích đối với em, thật sự trong trường học em đã đi qua họ không dạy những cái này. Cảm ơn bác !

  Reply
 4. Chào các bạn

  Mời các bạn tham khảo các bài giảng của mình

  Bài 1: https://www.youtube.com/watch?v=5zNsWtNmDz4&t=326s

  Bài 2: https://www.youtube.com/watch?v=hOdXcb3ggps

  Các bài giản tiếp theo sẽ phát hành liên tục 2 bài/ tuần, mời các bạn đón xem

  Reply
 5. Ở 23:00, sau khi cắt nhỏ đoạn cần chỉnh sửa ra. Thao tác thế nào để chỉ sửa khung đã cắt thôi các bạn nhỉ ? Mình un block thì nó lại un block cả bản vẽ nên nó bị giật lag. Mình chỉ muốn sửa khung đã cắt thì làm ntn ? Mình cảm ơn!

  Reply
 6. Cảm ơn a Hưng thật nhiều, sau 3 tuần thì e cũng đã học xong giáo trình autocad của a. Đúng là xem xong clip của a mà giờ e cũng đã biết vẽ cad (mặc dù vẫn phải thực hành nhiều ạ).

  Reply
 7. tks ad, ad cho mình hỏi tại sao khi mình add xref vào, mình thao tác trên bản vẽ có xref rất chậm, bắt điểm rất chậm, khi mình bind xref ra thì lại nhanh như bình thường, lỗi này là do gì ad?

  Reply

Post Comment