Search by category:
Internet

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017Hướng dẫn viết phiếu đăng ký dự thi hồ sơ THPT Quốc gia 2017. Chi tiết xem tại: ▷ Website: ▷ Fanpage MoonTV: …

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Internet Hay Khác: https://saveigoogle.org/internet

Nguồn: https://saveigoogle.org/

24 Comments

 1. cho em hỏi phiếu này có thể đăng kí các trường cao đẳng đúng không ạ?hay chỉ được xét cho trường cao đẳng thuộc nhóm ngành giáo viên như trong chú ý ở bìa hồ sợ ạ.em c ơn.

  Reply
 2. cho em hỏi trường đại học ngoại thương có ngành quản trị kinh doanh gồm các chuyên ngành như thương mại điện tử, kinh doanh quốc tế,…và em chọn chuyên ngành thương mại điện tử thì ở mã ngành và tên ngành là mình điền QTKD hay Thương mại điện tử ạ

  Reply
 3. DCho em hỏi ở Đại học BK HCM thì toàn là mã nhóm ngành thôi vậy mục tên Ngành/Nhóm ngành thì mình điền tên 1 ngành hay là tên cả nhóm ngành?
  Mong được phản hồi sớm

  Reply
 4. em chào thầy/ cô ạ. Em có thắc mắc như thếnày ạ, mong anh/ chị giải đáp giúp em
  em đăng kí vào 3 ngành của trường Ngoại thương sắp xếp ở 3 nguyện vọng 1,2,3 . ở trên trang của bộ thì chỉ có ghi mã nhóm ngành là NTH01 nhưng trên trang của trường là đầu số 52310101 vậy thì ghi thế nào ạ?
  để chống trượt đại học thì em muốn đăng kí xét tuyển học bạ vào học viện tài chính với 3 năm học sinh giỏi và các giải cấp tỉnh. Vậy em muốn hỏi là trường học viện tài chính mình đăng kí xét học bạ thì có phải ghi tên ngành , trường học viện tài chính vào mục xét tuyển đại học cao đẳng nữa không? mong thầy cô giải đáp chi tiết giúp em . em cảm ơn ạ

  Reply
 5. ac ơi cho e hỏi ở phần đki nguyện vọng đấy ạ, vd ở nv trên e đki 2 ngành hệ đại học của hvnh, thì ở nv cuối cùng e có được đki thêm nv ngành đó hệ cao đẳng của hvnh k ạ? e cảm ơn ạ.

  Reply
 6. Xin chào, đơn vị đăng ký dự thi là tại trường THPT đang theo học đúng không ạ? mình tra mã đơn vị đăng ký dự thi thì ra 2 mã là 17 và 091. Bây giờ mình cần điền số nào?

  Reply
 7. em vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự thì ở mục 18 em khoanh theo nơi học thpt hay khoanh theo hộ khẩu thường trú ạ ( trường em học thuộc khu vực 2 còn hộ khẩu thì 2NT )

  Reply

Post Comment