Search by category:
Mobile

Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere cho người mới bắt đầu | Bài 2 | Tự Học Đồ HoạHướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Premiere bài 2. Dạy Học premiere online cơ bản Của Tự Học Đồ Họa , chuyên nghiệp nhất giúp chỉnh sửa video, thêm video, cắt, ghép video bằng phần mềm premiere,, và xuất ra các video với định dạng mp4. Trong bài 2 này kênh Tự học đồ họa sẽ cung cấp cho các bạn một nội dung vô cùng thú vị.
Thiết Kế Đồ Họa:
mặc dù được đánh giá là 1 video trong loạt video cho người mới bắt đầu, nhưng trên thực tế đây chỉ là một video hướng dẫn sử dụng premiere với tác dụng giúp cho các bạn thao tác với phần mềm tạo ra những sản phẩm đầu tay giúp cho việc học premiere của các bạn bớt nhàm chán hơn, giúp cho các bạn có thể định hướng được việc học phần mềm của mình có ý nghĩa như thế nào và những sản phẩm đơn giản nhất mà chúng ta tạo ra được ra sao.
Hướng dẫn học sử dụng premiere:
Nội dung chính của video.
+ thêm các đoạn video riêng biệt vào phần mềm premiere, quản lý chúng một cách hợp lý giúp cho việc thao tác của các bạn trở
+ Tạo ra thanh timeline và thêm các video vào trong phần xử lý video của premiere, bằng các kéo thả trực tiếp video.
+ Sử dụng bản clonesoure trong adobe PR, giúp hiển thị các video trước vào sau chỉnh sửa cũng như thêm âm thanh(mp3) hình ảnh(jpeg), video(mp4) vào trong phần xử lý.
Tự Học Đồ Họa:
+ Sử dụng các công cụ cơ bản trong premiere, giúp cắt, ghép, chỉnh sửa, thêm bớt các đoạn video tạo ra video hoàn chỉnh.
+ Xuất video. Trong video này không thể thiếu việc hướng dẫn xuất video. nếu video xử lý xong mà không có việc xuất thì quả thật là một thiếu xót. vì vậy chúng tôi cũng đề cập đến việc làm sao để xuất ra được một video chất lượng.
Với video hướng dẫn sử dụng adobe premiere cho người mới bắt đầu. chúng tôi sẽ gửi đến các bạn video học premiere chất lượng nhất.
Video hướng dẫn premiere bài 1:

Tự học, thiết kế đồ họa, Tự Học Đồ Họa, THĐH, designner, Việt Designer, Diễn đàn Designer, Tự học DH, Tự học đh online, Adobe Premiere, TH Premiere, Tự Học PR, Học Premiere, Premiere

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://saveigoogle.org/mobile

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Post Comment