Search by category:
Mobile

Hướng dẫn sử dụng phần mềm PVsyst 6.70 – Phần 1 : Tạo địa điểmBài viết toàn tập về phần mềm PVsyst giúp bạn hiểu được quy trình thiết kế hiệu quả trên phần mềm PVsyst : …

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://saveigoogle.org/mobile

Nguồn: https://saveigoogle.org/

23 Comments

 1. Tất cả doanh thu từ quảng cáo của video sẽ được quyên góp cho các trẻ em mồ côi – All advertising revenue for the content will be donated to single-parent children.

  Reply
 2. Tôi đã sử dụng phần mềm PVsyst 6.81 của bên bạn, trong mục "Meteo data import" chọn "Meteonorm 7.2"bị lỗi " Error Meteonorm DLL or Function not found Sorry, Meteonorm cannot generate meteo data for this site." Bạn chỉ giúp cách khắc phục.

  Reply
 3. xin cho hỏi là phần mềm này có chính tắc không ạ, có được các cơ quan nhà nước công nhận số liệu tính toán không ạ, nếu có thì theo văn bản nào ạ, xin cảm ơn!

  Reply
 4. Anh cho Em hỏi làm sao để biết số giờ nắng mà phần mềm PVsyst dùng để tính toán cho một khu vực ạ ? Em ở ĐakLak thì số giờ nắng trung bình 1 ngày là bao nhiêu ạ ? Cảm ơn Anh.

  Reply
 5. cho mình hỏi có phải tải google map về không? sao của mình đến đoạn new site báo là google map not availaba, không hiện ra để mình thao tác zoom nhỏ to được, mình đang dùng thử bản crack

  Reply
 6. Anh ơi. em tạo site như anh hướng dẫn đến lúc chọn New thì nó không hiện mấy dòng lệnh "OK" mấy lần mà chỉ đứng im không bấm được gì nữa. mong anh hướng dẫn giúp em! cám ơn anh!

  Reply

Post Comment