Search by category:
Mobile

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SmileDưới đây là một số video hướng dẫn sử dụng phần mềm smile cho nghiệp vụ Lễ Tân Tôi nghĩ là rất cần thiết cho các bạn sinh viên, các bạn mới ra trường.

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://saveigoogle.org/mobile

Nguồn: https://saveigoogle.org/

18 Comments

 1. mọi người cho em hỏi với ạ, ở hà nội có trung tâm nào đào tạo về phần mềm simle này ứng dụng trong công việc kế toán khách sạn tại hà nội không ạ

  Reply
 2. cho mình hỏi, bên lễ tân làm thế nào để biết đk cty mình đã xuất hóa đơn đỏ cho cty đối tác ạ? trên phần mềm có đk ghi chưa? hay phải kta chay ạ? Mình mới học việc 1 tuần nên tò mò muốn đk biết ạ?

  Reply
 3. Nhằm ủng hộ lễ phật đảng mình xin chia sẻ cá trê bán phóng sanh với giá rất rẻ. Các phật tử nào mua số lượng lớn liên hệ mình 094747.3028 gặp Thịnh.
  Bảng giá như sau :
  mua trên 1 tấn = 22.000VNĐ/kg
  mua 500kg = 25.000VNĐ/kg
  mua 100kg = 40.000VNĐ/kg
  mua 20kg = 60.000VNĐ/kg
  Qui cách cá :25->30con/kg
  Hiện có khoản 10 tấn cá.
  Các phật tử nào mua số lượng lớn liên hệ mình 0919634430 gặp Cường.
  Trại cá giống Phương Thùy hân hạnh phục vụ quí khách.

  Reply
 4. Hôm trước công ty có chạy demo nhưng không thấy giới thiệu phần đặt sự kiện (tiệc, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo …) và các dịch vụ bổ sung như DV vận chuyển, GYM, Hồ bơi, Tennis…….

  Reply
 5. Chào anh… hiện tại em cũng đang mầy mò phần mềm này. A có thể chỉ giáo giúp e và thứ liên quan đến phần mềm smile này được ko ạ… em cảm ơn a nhiều
  nick skype của em nguyenphuongdonghl
  mong sớm nhận được phản hồi của anh

  Reply

Post Comment