Hướng Dẫn : Thay Pin Google Nexus 6P : Dể dàng nhưng cẩn thận bể kính cameraĐịa Chỉ : 618, Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện Thoai : 0932.303.707

Email: [email protected]
– Thay Pin Huawei Nexus 6P, có dung lượng 3450mAh và số vold là 3.82 V , được sản xuất theo chuẩn Li-ion . Pin được cải thiện hơn Pin cũ sẽ giúp bạn tạo nên sức mạnh để tiếp tục thực hiện nhu cầu thông tin liên lạc của bạn. Hoàn hảo như một pin phụ hoặc thay thế tiện dụng.
– PhamGiaMobile bảo hành chu đáo cho khách hàng mua Pin Huawei Nexus 6P Chính Hãng, Tem PhamGiaMobile sẽ được dán lên pin và ghi rỏ ngày tháng năm , kể từ khi mua pin khách hàng được bảo hành 3 tháng , chú ý hơn khi pin gặp lỗi khách hàng cũng không nên băng khoăng tại sao ? . Vì cửa hàng nhập một lần rất nhiều nên trường hợp lỗi cũng có thể sẩy ra với đôi khách hàng , PhamGiaMobile sẽ bảo hành cho bạn 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi pin gặp lỗi.
– PhamGiaMobile có dịch vụ giao hàng và chuyển hàng đi tỉnh với mức ship đi tỉnh không cao .

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh và để có một quả pin tốt hơn bên cạnh chú dế của bạn

Với một quả Pin Huawei Nexus 6P Chính Hãng đã sử dụng thời gian dài với việc sử dụng quá trình như lướt web , nghe nhạc , chơi game , online , mở 3g , wifi , … thì Quả Pin Huawei Nexus 6P Chính Hãng của bạn cũng dần dần yếu đi dẫn tới quả pin của mình bị trai , không còn sử dụng được nữa . Đó là lúc bạn nên chọn một quả pin mới để phục vụ mọi nhu cầu của bạn tốt hơn .

_ Và đây là Pin Huawei Nexus 6P Chính Hãng :

thay pin nexus 6p, cách thay pin google nexus 6p, hướng dẫn thay pin nexus 6p, thay pin google nexus 6p, pin nexus 6p, pin google nexus 6p, địa chỉ thay pin nexus 6p uy tín, thay pin nexus 6p tốt

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Hay Khác: https://saveigoogle.org/cong-nghe

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Viết một bình luận