Search by category:
PC

Lập trình C# – Winform – Làm phần mềm gửi mail hàng loạtLập trình C# – Winform – Làm phần mềm gửi mail hàng loạt Tập hợp khóa học lập trình C# cơ bản đến nâng cao. Tham gia group để cập nhật thêm thông tin …

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về PC Khác: https://saveigoogle.org/pc

Nguồn: https://saveigoogle.org/

14 Comments

 1. Phần mềm mình đã viết hoàn thiện cho cả bộ office. Gửi mail merge hàng loạt cho outlook với excel và word.
  Còn gửi hàng loạt vơi txt thì powershell và vbscript làm được qua CDO

  Reply
 2. cho e hỏi là nếu người dùng muốn mở cả 2 textbox của To theo thứ tự là: txtToAnEmail và txtToEmailList thì làm cách nào dùng 1 trong 2, hoặc là cả 2 textbox đó để không bị lỗi ạ?

  Reply
 3. A ơi! Hiện tại bgio gửi list các mail chỉ bằng file .txt được. Nếu e muốn import file excel thì làm như nào ạ. Và nếu file excel gồm nhiều trường như tên sđt email. Thì làm sao để import file đó mà chương trình sẽ gửi mail

  Reply
 4. 13:20 STMP đó không phải là nơi gửi đến đâu ạ. mà nó dùng để đăng nhập và gửi mail. Nếu email của bạn là yahoo (tài khoản dùng để gửi) và gửi mail cho bất kì nơi nào, kể cả yandex, google thì phải dùng smtp yahoo. Chứ ko phải gửi đến đâu thì dùng smtp đó.

  Reply
 5. Hiện tại muốn làm nội dung mail bằng editor body hay webbrowser thì như thế nào ?
  Cụ thể là muốn định dạng mail gửi có màu sắc, hình ảnh, font … ????
  Xin giúp đỡ và cảm ơn

  Reply
 6. Cái chỗ server smtp của anh nói theo em hiểu (ko biết đúng ko,nếu sai thì anh chỉ giúp em ) là như thế này.Cái quyết định là mình sử dụng server nào(yahoo hay gmail) là cái tài khoản a dùng để log vào gửi mail đi(là hàm SmtpClient.Credential),chứ không phải mail người nhận.
  Ví dụ,nếu a dùng server smtp.gmail.com thì a phải dùng tài khoản gmail để đăng nhập,tương tự,nếu a dùng smtp.yahoo.mail.com thì phải dùng tài khoản yahoo.Việc anh gửi đến ai ko quan trọng,có thế dùng server gmail gửi đến người nhận dùng yahoo hoặc dùng server yahoo gửi đến người nhận dùng outlook bình thường.

  Reply

Post Comment