Search by category:
Mobile

Nên Xài Photoshop Phiên Bản Nào? | Thùy UyênSubscribe to Channel: My website: ♥ DOWNLOAD: ——————————————————————— This channel is run by …

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://saveigoogle.org/mobile

Nguồn: https://saveigoogle.org/

35 Comments

 1. Photoshop ở nhà thiết kế xong xuất File, nó lại ra PSB chứ không phải PSD mà phần saves nó không có PSD để xuất File…..mà không biết hỏi ai.?

  Reply
 2. Mình cài PTS CC 2020 nhưng khi sử dụng tính năng brush Tool thấy vật đỏ chậm hơn so với chuột mình di chuyển. và nhiều tính năng cảm giác chậm hơn bản PTS CC 2017 mà trước đó mình sử dụng. Lý do tại sao vậy bạn nhỉ? mình sử dụng Mac Pro bản MOJAVE.

  Reply
 3. chị ơi, em thắc mắc là lúc mình tải bản dùng thử thì nó phải có thẻ tín dụng mới tải được có nghĩa là khi hết thời gian dùng thử thì hệ thống sẽ trừ tiền vào tài khoản đó hay mình muốn dùng tiếp thì mua ko thì sẽ ko dùng được, em thấy các kênh khác hướng dẫn cài cũng ko có phần này @@ em thật sự muốn cài photoshop về nhưng mấy bản crack em xem đều tải thửu rồi nhưng ko hay ho gì cho lắm

  Reply
 4. Chào chị Uyên, mình muốn nhắn tin cho chị để học hỏi vấn đề chỉnh sửa ảnh, nhưng ko kết nối được fb của chị. Không biết có thể liên hệ với chị qua đâu?

  Reply
 5. mình hay xài bản 2017 và thấy cũng không dùng hết được các chức năng, link cho bạn nào muốn tải, nhưng nó hay nhảy web, các bạn phải tinh ý nếu không sẽ ko ra được link thật, chúc các bạn thành công ^^

  Reply
 6. Máy core i 5 ram 4GB rom 1T mà nó chạy win 10 pro nặng quá, ko có điều kiện nên chưa nâng, lưu nhiều thứ về đồ họa quá nó lag vô cực.

  Reply
 7. thực sự là tùy nhu cầu sử dụng hoặc khả năng của máy bạn thì hãy nâng cấp vì mình thấy có nhiều bạn vẽ wacom cực kì đẹp nhưng chỉ cần vẽ trên cs6. có thể do công việc của bạn ấy chỉ cần gần ấy công cụ thôi. còn những nhà thiết kế đồ họa thì là rất cần thiết vì những công cụ họ sử dụng là nhiều hơn.

  Reply

Post Comment