Ốp Lưng Chống Sốc Samsung Galaxy S7 Edge Nillkin DefenderỐp Lưng Chống Sốc Samsung Galaxy S7 Edge Nillkin Defender

46 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

– Ốp lưng Galaxy S7 Edge chống sốc hàng chính hãng do Nillkin sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.
– Ốp lưng Galaxy S7 Edge Nillkin Defender được thiết kế rất đẹp sang trọng, tạo nên khác biệt lớn cho người sử dụng, viền máy ôm khít vào thân máy giúp máy gia cố chắc chắn phần thân, giúp máy được chắc chắn trong quá trình sử dụng không lo rơi rớt trơn trượt gây mất thẩm mỹ của máy.
– Ốp lưng chống sốc Galaxy S7 Edge Nillkin Defender thiết kế rất chi tiết các chi tiết nhỏ nhất như :cắm tai nghe, volume, lỗ cắm camera sau, bạn sẽ không phải lo đến việc thừa hay thiếu khiến máy trở nên mất thẩm mỹ.
– Phần tiếp xúc bên trong được làm bằng chất liệu PU, được thiết kế ôm sát vào máy và phần viền máy. Được thiết kế các khe rảnh tản nhiệt tốt không làm nóng máy khi sử dụng, gây hư hại đến máy về sau, điều đặc biệt mà ít ốp lưng trên thị trường có được
– Còn phần ngoài được làm từ chất liệu TPU với khả năng đàn hồi cực kỳ tốt, được thiết kế nhằm giữ cố định phần máy và phần trong máy, rất tiện lợi.
– Màu sắc: Đen, Xanh, Đỏ, Cam

Ốp Lưng Samsung Galaxy S7 Edge Hiệu Nillkin Defender, op lung galaxy s7 edge nillkin defender, op lung chong soc nillkin,ốp lưng galaxy s7 edge, op lung chong soc samsung s7 edge, op lung galaxy s7 edge, op lung s7 edge

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Hay Khác: https://saveigoogle.org/chia-se

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Viết một bình luận