Phần Mềm Cờ Tướng Tấn Công Siêu Mạnh Trận Đấu Đồ Long Tranh Bá Phần 8Trận đấu Đồ Long Tranh Bá Của Các Siêu Phần Mềm Cờ Tướng Phần 8
Nhớ lại kỳ hoa sơn luận kiếm kỳ trước. Cuồng phong với tịch tà kiếm pháp đã làm mưa làm gió, khiến bao lộ anh hùng võ lâm phải cam bái hạ phong.
Tất yếu là các lộ anh hùng còn cay lắm, đâu có nể phục. Vì vậy các cao thủ về nhà, ngày đêm luyện tập và sáng tạo các môn võ công mới, để kỳ tới có cơ hội phục thù cuồng phong. Có thể thấy ngôi võ lâm minh chủ của giới sw là ước muốn của bao người.
Đến hẹn lại lên, mùa thu năm 2019 các phần mềm hàng đầu của làng SoftWare trung nguyên đã tề tựu đông đủ. Sau màn đầu kiếm chí chóe, cuối cùng đã lựa ra 4 cái tên xuất sắc nhất. Đó là Cuồng phong, XQMS, quốc Thánh và Điểm G (hay còn gọi là GGzelo). Nghe đồn con điểm G này được áp dụng trí thông minh nhân tạo cực kỳ bá đạo. Mặt khác lại được trang bị thập đại thần công của Vạn Càn khôn và Thất tinh liên hoàn kiếm pháp. Là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch.
Hứa hẹn một trận đấu phải gọi là đồ long tranh bá giữa cuồng phong và phần mềm Điểm G mời anh em cùng đón xem.

Trận đấu Đồ Long Tranh Bá, Phần Mềm Cờ Tướng, hoàng thông cờ tướng, cờ tướng hoàng thông, cờ tướng, cờ tướng hay, bình luận cờ tướng, co tuong, co tuong hay, khai cuộc cờ tướng, trung cuộc cờ tướng, pháo đầu, bình phong mã, bình phong mã phá pháo đầu, cuồng phong, học cờ tướng, phan mem co tuong manh nhat 2020

Xem Thêm Bài Viết Về PC Khác: https://saveigoogle.org/pc

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Viết một bình luận