Sự Càn Quét Của Cơn Sốt Máy Ảnh Lừa Tình "Thần Thánh"Cứ 10 cái ảnh avatar trên facebook, có tới 6-7 cái được chụp bằng chiếc máy ảnh đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng với khung hình hoàn hảo giống nhau: da mịn căng đét, trắng hồng, mắt to và gương mặt V-line thon gọn.
Phát sốt với chiếc “máy ảnh thần thánh”

Nếu như ngày trước, chế độ chụp ảnh 360 được cho là vị cứu tinh tuyệt vời cho các nhan sắc mạng xã hội, thì bây giờ có vẻ như phần mềm này đang dần bị xếp vào quá khứ. Đối với những cô gái mê mệt hình ảnh long lanh không tỳ vết, 360 tuy tiện lợi ở chỗ nằm ngay trong điện thoại, chỉ cần mở ứng dụng là chụp được ngay, nhưng sản phẩm lại không hoàn hảo như chiếc máy ảnh “thần thánh” đang làm mưa làm gió trên thị trường bây giờ.

Cơn sốt “máy ảnh thần thánh” bắt đầu từ 4 tháng trở lại đây. Khởi nguồn là chiếc máy thuộc dạng “kinh điển” mang tên Casio TR50 có giá lên tới 24 triệu đồng. Nghe tới số tiền này, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ tới loại máy cơ có ống kính chuyên nghiệp. Nhưng sự thật đây lại là loại máy ảnh “tự sướng thần thánh” nổi như cồn được quảng cáo dành riêng cho các hot girl châu Á như Singapore, Thái lan, Nhật Bản…

Casio TR50 là loại máy kỹ thuật số bỏ túi nhỏ gọn, có nhiều màu sắc khác nhau và giúp chủ nhân chụp được mọi tư thế, góc máy tự chỉnh sao cho ảnh ở tình trạng long lanh nhất. Một loại máy khác cũng đang được chị em chọn mua nhiều, đó là dòng Casio ZR50, có giá mềm hơn dao động từ 5 triệu đến 7, 8 triệu đồng.

Tất cả những gương mặt chụp qua 2 loại máy “thần thánh” này đều V-line thon gọn, mắt to, da dẻ mịn màng căng đét và rất hồng hào, không hề bị mịn quá hay trắng quá đà như phần mềm 360. Các cô gái gần như “phát điên” vì chiếc máy ảnh này bởi nó còn hỗ trợ chụp ảnh dưới chế độ làm đẹp, trang điểm như người mẫu. Với nhiều người, thay vì hì hục chụp bằng 360, sau đó cho ảnh ra các phần mềm khác chỉnh chán chê thì nay chỉ cần 1 bước chụp với máy ảnh thần thánh, bắn ảnh lên thẳng điện thoại.

KHGT, khoa hoc giai tri, tin tuc moi nhat, tin OTHT, su can quet cua con sot may anh lua tinh

Xem Thêm Bài Viết Về PC Khác: https://saveigoogle.org/pc

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Viết một bình luận