Search by category:
Mobile

TechGuide 17/3: 5 Ứng dụng quản lý tài chính giúp bạn cân bằng thu nhập và chi tiêu hàng thángMột trong những câu hỏi mà bạn bè xung quanh mình hay đặt ra nhất là “Ơ, không làm gì mà tiền đi đâu hết rồi?”. Không biết các bạn thế nào, chứ bạn bè xung quanh mình thường hay rơi vào cảnh không biết mình mình tiêu gì nhưng vẫn hết tiền. Một số người có thu nhập không hề tệ nhưng sau vài tháng hoặc một năm nhìn lại giật mình thấy mình chẳng để lại được tí tiền nào cả.

Để hạn chế tình trạng đó chúng ta phải làm gì? Thật may mắn là smartphone hiện nay có thể đóng vai trò như một trợ lý đắc lực của chúng ta trong mọi công việc, và trong đó có quản lý tài chính. Hôm nay, TechMag sẽ giới thiệu với các bạn 5 ứng dụng quản lý tài chính đang có trên các kho ứng dụng của Android và iOS, và sau đó sẽ mang tới một lựa chọn tối ưu nhất nhé!
———————
Website:
Fanpage:

Techmag, tapchicongnghe, techmagvietnam, tapchicongnghe.vn, vậtvờ, Schannel, tinhtế, côngnghệ, smartphone, điệnthoại, Apps,Ứng dụng quản lí, Tài chính, tiền bạc, TechGuide, Hướng dẫn, Thủ thuật, iOS, Android, spendee, expenses, income, Wallet, Monefy, EXPENSE MANAGER, MONEY KEEPER, MONEY LOVER

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://saveigoogle.org/mobile

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Post Comment