Thử thách 24h với iPhone SE – Xin chịu thua!iPhone SE cũng như rất nhiều mẫu iPhone khác đang có mức giá rất tốt tại #CellphoneS:

Mình đang sử dụng iPhone X, và mình quyết định nhận thử thách lắp sim sang iPhone SE để sử dụng trong 24h, tuy nhiên thử thách của mình đã kết thúc quá sớm vì pin của SE chỉ đủ trụ trong khoảng nửa ngày mà thôi. Đây là điều mình rất buồn. Trong quá trình sử dụng mình cũng gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến kích thước màn hình, nhiệt độ của máy trong quá trình sử dụng, và đặc biệt chỉ là pin mà thôi. Vậy bạn có sử dụng được iPhone SE hay không? Hãy chia sẻ bên dưới nhé.

Email hợp tác công việc: [email protected]
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: [email protected]

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

tony phùng, tonyphung, tony phung, review, smartphone, đánh giá, trên tay, iphone se, thử thách, thử thách 24h, thử thách 24h sử dụng iphone se, iphone se 24h, thử thách với iphone se, sử dụng iphone se, đánh giá iphone se, trải nghiệm iphone se, review iphone se, iphone se giá rẻ, iphone se giá quá rẻ

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Hay Khác: https://saveigoogle.org/cong-nghe

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Viết một bình luận