Trận Đấu Hay Nhất Mọi Thời Đại Của Phần Mềm Cờ Tướng, Phần 4Xin chào anh em yêu cờ. Rất vui khi gặp lại anh em. Tiếp tục về chủ đề Phần mềm đại chiến và những ván cờ tướng kinh thiên động địa. Hôm nay là phần 4 nhé anh em.
Khi người ta về già lúc đó thường nhớ về thời trai trẻ ngày xưa, Cuồng phong sau 3 trận thua muối mặt trước vô cực, giờ đây chỉ còn tìm ánh hào quang trong quá khứ. Nhớ lại năm xưa hô mưa gọi gió khiến bao đối thủ gặp mình phải nghiêng ngả kính chào. Ấy vậy mà. Ngày nay than ôi sa cơ lỡ vận. Người đời khinh khi.
Là một fan hâm mộ cao dao tục ngữ Việt Nam ta, vậy là anh lại nghiên cứu văn học cho đỡ buồn, rồi may mắn gặp được câu danh ngôn của người xưa.
Sa cơ lỡ bước đừng bị lụy
Trời sinh ta ắt có chỗ dùng
Cuồng phong, quyết định phải thay đổi bản thân một cách toàn diện và triệt để nhất. lên núi tịnh thân quyết định tu luyện tịch tà kiếm phổ của nhà họ lâm năm xưa.
Vậy là Anh đã quyết định đời trai không súng, dồn toàn bộ tinh thần để luyện nên thần công và chờ ngày phục thù với vô cực.
Sau khi luyện thành tịch tà kiếm phổ, Cộng với thập đại thần công của Thiên hạ vô địch Vạn Càn Khôn. cuồng phong đã thay da đổi thịt trở thành một người mới, một siêu quái vật chơi cờ.
Và việc gì đến cũng phải đến: Anh đã gửi chiến thư thách đấu đến vô cực và toàn giới cao thủ software. Sự kiện gây chấn động toàn giới software trung nguyên, Rất nhanh chóng Bang chủ và các trưởng lão bang software đã tổ chức ra Đại Hội Tiên Kiếm. Hoa sơn luận võ xem ai mới là Bá chủ Software đương thời.
Và một lần nữa Cuồng phong lại gặp vô cực. Một trận đấu long trời lở đất, xứng danh hay nhất mọi thời đại. chuẩn bị diễn ra. Nào anh em ta cùng bước vào trận đấu.
Anh em quý ad thì donate MoMo (0976.605.353) Cảm ơn các bạn nhiều
Các video hay của kênh
Tiên Nhân Chỉ Lộ:
Quá Cung Pháo:
Phi Tượng Cuộc:
Trăm Năm Thuận Pháo Không Mòn:
Uyên Ương Pháo:
Pháo Đầu Hiện Đại Công Bình Phong Mã (Phế Mã):
Trung Pháo Tam Binh Công Bình Phong Mã:
Trung Pháo Công Phản Cung Mã:
Nghịch Pháo:
Cấp Tấn Trung Binh:
Vương Thiên Nhất Kỳ Lộ:
Kỳ Thánh Lý Lai Quần:
Kỳ Tiên Hồ Vinh Hoa:
Trung Cuộc Cờ Tướng:
Fanpage:

Trận Đấu Hay Nhất Mọi Thời Đại Của Phần Mềm Cờ Tướng, phần mềm cờ tướng, bình luận cờ tướng, hoàng thông cờ tướng, cờ tướng hoàng thông, cờ tướng, co tuong, cờ tướng hay, co tuong hay, khai cuộc cờ tướng, trung cuộc cờ tướng, bình phong mã, pháo đầu đối bình phong mã, vô địch cờ tướng, cờ tương đỉnh cao, phần 4

Xem Thêm Bài Viết Về PC Khác: https://saveigoogle.org/pc

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Viết một bình luận