Trận Đấu Kinh Động Trời Đất, Tuyệt Phẩm Của Phần Mềm Cờ Tướng: Phần 6Xin chào anh em yêu cờ!!!
Xin tóm tắt lại hồi trước: Trong đại hội tiên kiếm. Hoa sơn luận võ Cuồng phong sau khi đã luyện thành tịch tà kiếm phổ bản full, và thập đại thần công của Vạn Càn khôn Thì thím ta vừa tái xuất giang hồ. đã gây choáng váng cho làng cờ tướng software khi hạ hai đại cao thủ võ lâm là Vô cực và Chưởng môn phái tiêu dao.. Khí thế lúc này là ngút trời. khiến toàn bộ giới võ lâm sửng sốt.
Đứng trước sự bá đạo của đối thủ, đại hội tiên kiếm đã quyết định cử một người có danh phận cực cao trong giới võ lâm đương thời. Đó không ai khác chính là Trương tam phong, trương chân nhân. Được mệnh danh thiên tài võ học ngàn năm mới xuất hiện.
Cuồng phong thầm nghĩ, quả này căng rùi nha. Trương chân nhân nổi danh với thái cực quyền và thái cực kiếm. Với nguyên tắc lấy nhu thắng cương. Dự là một trận đấu cực căng thẳng cho ta đây.
Xin bật mí một chút, đây là một trận đấu mà một bên tấn công như bom nổ, còn 1 bên phòng thủ vững vàng như núi thái sơn. Một trận đấu đôi công siêu kinh điển sẽ khiến anh em phải ngả mũ thán phục.
Anh em ổn định chỗ ngồi để, Chuẩn bị đón xem màn đại chiến của hai tuyệt đại cao thủ. Một trận đấu kinh động Đất Trời.
Anh em quý ad thì donate MoMo (0976.605.353) Cảm ơn các bạn nhiều
Các video hay của kênh
Tiên Nhân Chỉ Lộ:
Quá Cung Pháo:
Phi Tượng Cuộc:
Trăm Năm Thuận Pháo Không Mòn:
Uyên Ương Pháo:
Pháo Đầu Hiện Đại Công Bình Phong Mã (Phế Mã):
Trung Pháo Tam Binh Công Bình Phong Mã:
Trung Pháo Công Phản Cung Mã:
Nghịch Pháo:
Cấp Tấn Trung Binh:
Vương Thiên Nhất Kỳ Lộ:
Kỳ Thánh Lý Lai Quần:
Kỳ Tiên Hồ Vinh Hoa:
Trung Cuộc Cờ Tướng:
Fanpage:

Trận Đấu Kinh Động Trời Đất, Tuyệt Phẩm Của Phần Mềm Cờ Tướng, phần mềm cờ tướng, hoàng thông cờ tướng, cờ tướng hoàng thông, phan mem co tuong, cờ tướng, co tuong, cờ tướng hay, co tuong hay, cờ tướng học online, bình luận cờ tướng, khai cuộc cờ tướng, pháo đầu, bình phong mã, vương thiên nhất, hứa ngân xuyên, cuồng phong, trương tam phong, vô cực, phần 6

Xem Thêm Bài Viết Về PC Khác: https://saveigoogle.org/pc

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Viết một bình luận