Trị liệu tâm lý là gì, dành cho ai và tiếp cận như thế nào?❤️ Cuộc trao đổi của mình cùng với TS. Nguyễn Cao Minh để giải đáp những câu hỏi xung quanh lĩnh vực trị liệu tâm lý: Trị liệu tâm lý là gì? Có phải phương pháp này chỉ dành cho người bị mắc bệnh tâm thần không hay dành cho tất cả những ai muốn làm chủ và giữ cân bằng cho trạng thái tâm lý của mình? Hiện giờ có vô vàn câu lạc bộ, lớp học tâm lý, chữa lành,… vậy thì nên lựa chọn như thế nào?
❤️ Một vài thông tin về chuyên gia: TS. Nguyễn Cao Minh có bằng tiến sĩ tâm lý tại đại học Central Queensland, Australia. Hiện anh là Nghiên cứu viên, nhà trị liệu tâm lý, hiện công tác tại Viện tâm lý học và giảng dạy tại các Khoa các khoa học giáo dục, Đại học Giáo dục, Đại học quốc gia Hà Nội. Anh Minh cũng từng tham gia tư vấn cho chị Ánh Phong quá trình chuyển giới từ bộ phim “Finding Phong” đạt nhiều giải thưởng uy tín.
Các bạn có thể liên hệ với với TS Cao Minh qua
Facebook:
Email: [email protected]
❤️”Điều gì không hạ gục được chúng ta sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn”
❤️ Chúng mình kết nối với nhau chưa nhỉ?
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

tri lieu, tri lieu tam ly, tam ly tri lieu, tram cam, chua lanh, stress, cang thang than kinh, chuyen gia tam ly, suc khoe tam than, thien

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Hay Khác: https://saveigoogle.org/chia-se

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Viết một bình luận