Search by category:
Mobile

Ứng dụng của Python trong tài chínhVideo này sẽ hướng dẫn về ngôn ngữ lập trình và ứng dụng của Python vào lĩnh vực phân tích tài chính, đặc biệt ở thị trường Việt Nam.

Ứng dụng của Python trong tài chính:
Quantitative finance: Python được ứng dụng rộng rãi trong tài chính định lượng (quantitative finance) cho phép chúng ta xử lý và phân tích dữ liệu lớn (big data) trong lĩnh vực tài chính.

Phần mềm ứng dụng ngân hàng (Banking software): Các tổ chức tài chính có thể tạo ra các giải pháp thanh toán và nền tảng giao dịch ngân hàng online với Python. Ví dụ như: stripe, Robinhood.

Tiền ảo (Crytocurrency): Các công ty giao dịch crytocurrency cần công cụ để phân tích thông tin về thị trường crytocurrency và đưa ra các dự báo (prediction).

Tạo chiếc lược giao dịch (trading strategy) với Python: thị trường chứng khoán tạo ra vô số dữ liệu (giá, khối lượng, …), và yêu cầu rất nhiều việc phân tích chuyên sâu liên quan các dữ liệu chứng khoán đó. Với python, thì việc phân tích nguồn dữ liệu lớn sẽ trở nên dễ dàng hơn, và có thể tạo ra các chiếc lược giao dịch (trading strategy) phù hợp với từng thị trường riêng biệt. Các sản phẩm liên quan có thể kể đến như: Quantopian, Zipline, Backtrader.

Nhấn like và subscribe để đón xem video mới nhất!!!

* Đăng kí kênh theo đường link bên dưới để nhận video mới nhất:

* Visit our website:

* Khóa học đầu tư tài chính:

* Khóa học Excel ứng dụng phân tích tài chính

Nếu các bạn đăng kí theo đường link bên trên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi từ Tai Chinh Academy.

Regards,
Tai Chinh Academy

python tutorial, python for beginners, python for data analysis, python for data science, python full course,ứng dụng python,ứng dụng python trong thực tế

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://saveigoogle.org/mobile

Nguồn: https://saveigoogle.org/

5 Comments

Post Comment