Search by category:
Mobile

Ứng dụng Quay Màn Hình chuyên Game tối ưu cho điện thoại android yếu và tầm trungScreen Record And Booster Game là một ứng dụng quay phim màn hình khi chơi game như liên quân, free fire, pubg, liên minh tốc chiến,… và quay màn hình ứng dụng khác. Điểm đặc biệt của “Screen Record And Booster Game” là có tích hợp công cụ tăng tốc trò chơi và tối ưu điện thoại của bạn trước khi ứng dụng tiến hành quay phim màn hình, việc làm này sẽ giúp điện thoại của bạn có thể quay phim màn hình trò chơi một cách mượt mà nhất, giảm giật lag đến mức tối đa.

► Link tải ứng dụng:

P/S: Đây là một ứng dụng tâm huyết của mình rất mong sẽ giúp được cộng đồng những ae có điện thoại không quá mạnh mẽ nhưng muốn quay lại khoảng khắc chơi game của mình để có thể chia sẻ lên youtube, tiktok.

Nếu bạn đang là youtuber, tiktoker nếu thấy thích ứng dụng này hãy giúp mình làm 1 video chia sẻ nó đến với fan các bạn, cảm ơn các bạn rất nhiều!

✔ Ứng dụng của Mê Game Studio
► Ứng dụng Free Fire Booster:
► Game Booster All Game:
► Game Boostre For COD:

►DONATE:

► TikTok:
► Fanpage:
► Facebook:
► Groups:
► Gmail: hoangmegame2k@gmail.com
► Instagram:
—————————————————
Mọi clip trong kênh của mình sẽ không được bất kì tổ chức hoặc cá nhân nào sao chép hay reup dưới bất kì hình thức nào khi chưa qua xin phép.
Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bản quyền hãy liên hệ với mình qua gmail hoangmegame2k@gmail.com mình sẽ giải quyết với tinh thần hợp tác nhất có thể!

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Về Mobile Khác: https://saveigoogle.org/mobile

Nguồn: https://saveigoogle.org/

Post Comment